Những lưu ý khi mua nước hoa chiết chính hãng

nuoc-hoa-chiet-chinh-hang-1

Nước hoa chiết chính hãng là sản phẩm được các tín đồ mùi hương ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Bởi lẽ, sản phẩm này được chiết trực tiếp từ nước hoa chính hãng fullsize với dung tích nhỏ hơn, tiện lợi cho quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi trội thì hiện nay vẫn có không ít khách hàng lăn tăn về sản phẩm này. Do đó, Missi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nước hoa chiết cùng một số lưu ý để sử dụng nước hoa chiết hiệu quả nhất.

Vì sao nhiều người lựa chọn sử dụng nước hoa chiết chính hãng?

Thay vì mua nước hoa chính hãng full size thì hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phiên bản nước hoa chiết. Nước hoa chiết về bản chất vẫn là sản phẩm chính hãng có dung tích nhỏ, được chiết trực tiếp từ nước hoa full size chính hãng nên đảm bảo hoàn toàn về độ lưu hương, đặc trưng mùi hương,… Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hương thơm đẳng cấp với mức chi phí tiết kiệm hơn. 

Nuoc Hoa Chiet Chinh Hang 2

Một người có thể sở hữu nhiều chai nước hoa chiết khác nhau để linh hoạt thay đổi trong tuần và lâu dài. Đây thường là lý do chính khiến nhiều khách hàng muốn sử dụng nước hoa chiết chính hãng. 

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng nước hoa chiết vì muốn đánh giá trước mùi hương có thật sự phù hợp với mình hay không, độ bám tỏa như thế nào để trước khi quyết định mua phiên bản full size. Nhìn chung, đây là phiên bản nước hoa dung tích nhỏ tiện lợi, phù hợp tài chính của nhiều người nên được các tín đồ yêu mùi hương lựa chọn và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết chính hãng

Để sử dụng nước hoa chiết chính hãng hiệu quả nhất, bạn đọc đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:

Hạn sử dụng nước hoa chiết

Mặc dù nước hoa chiết được chiết nhỏ từ nước hoa full size chính hãng nhưng hạn sử dụng của chúng thường ngắn hơn khá nhiều. Bởi lẽ, thủy tinh của chai nước hoa chiết là loại thủy tinh thường, không phải dạng thủy tinh cao cấp, công nghệ cao như phiên bản nước hoa full size. Chính vì thế, loại thủy tinh của chai nước hoa chiết không đảm bảo tốt về độ lưu hương, tỏa hương cũng như mùi hương lâu dài. 

Nuoc Hoa Chiet Chinh Hang 3

Do đó, bạn nên dùng nước hoa chiết nhanh trong khoảng từ 3 – 4 tháng để đảm bảo chất lượng mùi hương. Còn nếu bạn dùng xa hơn khoảng thời gian đề xuất trên thì rất có thể mùi hương không còn tốt, mang đến cảm xúc như lúc đầu sử dụng.

Đầu vòi xịt nước hoa chiết

Lưu ý thứ hai khi bạn sử dụng nước hoa chiết chính hãng chính là phần đầu vòi xịt. Nhiều bạn quan niệm rằng sử dụng nước hoa chiết để tiết kiệm chi phí bởi giá thành của chúng chỉ dao động từ 200.000 – 300.000 VNĐ tùy mùi hương, còn giá thành chai full size sẽ lên đến hàng triệu đồng. 

nuoc-hoa-chiet-chinh-hang-4

Tuy nhiên, phần đầu vòi xịt của nước hoa chiết chỉ làm từ nhựa thông thường, không được tỉ mỉ, tinh xảo như bản full size nên mỗi lần xịt khá mạnh và ra nhiều nước hoa trong một lần. Còn vòi xịt của bản full size là vòi phun sương, nên tia phun ra được mềm, nhuyễn và dễ thẩm thấu vào da hơn. 

Do đó, sử dụng nước hoa chiết sẽ hao hơn so với các bạn sử dụng nước hoa full size chính hãng do vòi xịt mạnh. Vì thế, sử dụng nước hoa chiết chỉ thực sự có lợi khi bạn sử dụng cho mục đích thử mùi, còn nếu sử dụng lâu dài thì phương án này sẽ khá tốn kém.

Nước hoa chiết dùng được bao lâu?

Trên thực tế, mỗi người sẽ có cách xịt nước hoa khác nhau, có người dùng nhiều từ 7 – 9 shots một lần, có người dùng ít chỉ khoảng 3 – 5 shots một lần. Do đó, để có thể tính được 1 chai nước hoa chiết chính hãng 10ml sử dụng bao lâu thì Missi sẽ căn cứ vào số lần xịt. Nước hoa chiết dùng được bao lâu còn tùy vào độ mạnh, nhẹ của vòi xịt phun ra mỗi lần nhiều hay ít, do đó, nước hoa chiết có thể sử dụng được từ 150 – 200 shots/chai.

Nuoc Hoa Chiet Chinh Hang 5

Cách bảo quản nước hoa chiết

Hạn sử dụng trung bình của nước hoa chiết chính hãng dao động từ 3 – 4 tháng. Nếu như bạn biết cách bảo quản nước hoa chiết đúng cách thì thời hạn này có thể kéo dài thêm đôi chút và đảm bảo được chất lượng mùi hương khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua 3 cách bảo quản nước hoa chiết hữu hiệu nhất ngay sau đây:

  • Không nên bỏ vào cốp xe: Không chỉ nước hoa chiết mà cả nước hoa full size đều sẽ bị biến tính khi bạn bỏ vào cốp xe. Bởi lẽ, nước hoa không được tiếp xúc trong môi trường nhiệt độ quá nóng vì sẽ khiến nước hoa bị biến đổi mùi hương, biến màu hoặc giảm độ lưu hương. Do đó, bạn không nên bỏ nước hoa vào cốp xe mà có thể bỏ vào túi xách, túi áo,… ở những nơi có nhiệt độ thấp.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp: Khi sử dụng nước hoa chiết và nước hoa full size chính hãng, bạn không nên để nước hoa ở cửa sổ hay những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Chỉ nên để nước hoa ở những nơi khô ráo, thoáng mát để kéo dài thời hạn sử dụng nước hoa.
  • Sử dụng hộp đựng nước hoa: Hiện nay, một số cửa hàng thường tặng kèm hộp bảo quản khi bạn mua nước hoa chiết chính hãng. Điển hình như Missi, khi bạn mua nước hoa chiết chính hãng sẽ được tặng kèm với hộp đựng nước hoa. Bạn có thể để nước hoa trong hộp này vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Đồng thời, chiếc hộp này còn giúp nước hoa được bảo quản tốt hơn, không bị biến đổi về mùi, màu hay độ lưu hương vốn có.

Nuoc Hoa Chiet Chinh Hang 6

Vậy có nên dùng nước hoa chiết chính hãng không?

Vậy có nên dùng nước hoa chiết chính hãng không? Trên thực tế, bạn chỉ nên sử dụng nước hoa chiết khi cần thử mùi nước hoa hay kiểm tra mùi hương này hoạt động như thế nào trên da mình. Bởi lẽ, nếu sử dụng nước hoa chiết trong thời gian dài sẽ khiến bạn tốn kém khá nhiều chi phí do vòi xịt của chúng khá mạnh cùng chất lượng thủy tinh không tốt chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Do đó, bạn có thể cân nhắc nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn phiên bản nước hoa phù hợp.

Nuoc Hoa Chiet Chinh Hang 7

Bài viết trên đã trình bày những lưu ý quan trọng khi sử dụng nước hoa chiết chính hãng. Bạn đọc cần tư vấn cụ thể hơn về các mùi nước hoa chiết phù hợp với cá tính của mình có thể liên hệ ngay với Missi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *