Nuoc Hoa Gucci Bloom Chiết

Hiện nay trên mạng bán rất nhiều nước hoa chiết, hay gọi là “nước hoa chiết Pháp”, dung tích là 20ml, nhưng đa phần người tiêu dùng đều hiểu sai về dòng nước hoa này. Hương xin giải thích cho các bạn rõ nhé.

Nước hoa chiết có chất lượng không?

Nuochoachiet

Những chai “Nước hoa chiết Pháp” trên thị trường

So sánh về giá thì cũng như chai lớn, tùy thuộc vào thương hiệu, ví dụ Chanel giá chai lớn 3,5 triệu đ, Versace chai lớn 1,7 triệu đ thì chiết ra giá chai Chanel cũng phải mắc gấp đôi chai Versace chứ không phải chai nào cũng đồng giá.

Còn trên thị trường hiện nay trung bình một chai nước hoa chiết Pháp bán đồng giá từ 120 – 150 ngàn, Chanel hay BVLGari, CK,… cũng vậy. Bạn cứ tính xem, như chai Chanel Pháp 100ml giá trên 3 triệu, chiết ra 20ml thì ít nhất cũng phải là 600 ngàn đồng, còn bán chỉ có trên 100 ngàn đ thì chắc chắn không phải chính hãng rồi. Mặc dù một số shop giải thích là do nhập hàng lỗi, móp, … nên giá rẻ, thật ra chai mất seal, móp, lỗi, … chỉ giảm được một chút chứ không thể giảm 30% hay 50% được.

Vậy nước hoa chiết đúng là như thế nào? Có nghĩa là lấy chai lớn chính hãng chiết ra chai nhỏ, một số dòng không có mini hoặc chai lớn quá mắc, khách muốn xài chai nhỏ thử mùi, vừa túi tiền thì có thể mua chai chiết này, tùy shop bán hoặc yêu cầu của khách mà chiết ra từ 5 – 30ml.

Cách chiết nước hoa đúng

Nuoc Hoa Gucci Bloom Chiết

Chai Gucci Bloom lớn chiết ra chai nhỏ 10ml

Về chất lượng, khi chiết ra như vậy nó có ảnh hưởng gì không?

Theo lý thuyết thì chiết ra có ảnh hưởng một chút nhưng không đáng kể, còn nếu chiết đúng, có dụng cụ chuyên dụng chiết thì gần như không ảnh hưởng gì, vẫn giữ mùi như chai nguyên seal. Và so với chai lớn giá cao, thì mua chai chiết nhỏ để thử mùi, giá vừa túi tiền thì đây cũng là sự lựa chọn khá phù hợp.

Chúc các bạn chọn được một chai nước hoa chiết phù hợp nhé!

———————--

MISSI PERFUME

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

TOP