Nước hoa Chiết là gì? Chất lượng có tốt không?

Nuoc Hoa Chiet La Gi

Chắc hẳn các bạn đã nghe cụm từ “Nước hoa chiết” rất nhiều trong thời gian gần đây đúng không? Và trong quá trình gặp gỡ khách hàng thì mình cũng nhận rất nhiều thắc mắc như “Nước hoa chiết là sao vậy chị?”, “Như vậy thì chất lượng có đảm bảo không?” hay “Có nên mua nước hoa chiết để sử dụng hay không?”…Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ về vấn đề này để các bạn có thể hiểu hơn về Nước hoa chiết nhé.

• Mẹo khi thử mùi Nước hoa

  1. Nước hoa chiết là gì?

Hiểu một cách đơn giản là nước hoa chiết là nước hoa được chiết trực tiếp từ chai nước hoa gốc chính hãng sang một chai có dung tích nhỏ hơn. Chai chiết thường làm bằng thủy tinh có dạng nắp xịt, dạng lăn hoặc dạng chấm. Tùy thuộc vào người bán hay theo yêu cầu của khách hàng mà nước hoa chiết sẽ có dung tích từ 5ml – 30ml.

Một số dòng nước hoa không có mini hoặc những chai Fullsize thì khá là mắc. Nhất là những dòng nước hoa độc lạ hay là hàng hiếm thì khó lòng mà mua được nên chai chiết nước hoa sẽ là lựa chọn khá là phù hợp. Vừa có thể trải nghiệm được nhiều mùi hương mà bạn cũng tiết kiệm được chi phí kha khá đấy. Ngoài ra mỗi khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch thì những chai chiết như thế này sẽ cực kì tiện lợi. Có thể bỏ túi và mang theo bất cứ nơi đâu cũng được luôn.

Narciso Ambree Chiet

Chai chiết Narciso Ambree 10ml được chiết từ chai Gốc 90ml

  1. Chất lượng nước hoa chiết có đảm bảo không?

Thực ra cũng có ảnh hưởng chút xíu nhưng không đáng kể. Vẫn giữ được mùi như chai nguyên seal nếu các bạn có dụng cụ chuyên dụng chiết cũng như chiết đúng cách.

Nhưng phải nhớ là chai gốc phải là hàng chính hãng nhé. Chứ hàng kém chất lượng thì dù có chiết đúng cách thì mùi hương cũng sẽ bay nhanh thôi. Chính vì thế nếu bạn muốn mua nước hoa chiết thì hãy lựa chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo nước hoa được chiết ra là nước hoa thật nhé.

• Kinh nghiệm phân biệt Nước hoa Thật, Giả

  1. Cách chiết nước hoa

Mình sẽ chia sẻ ba cách chiết đơn giản có thể thực hiện tại nhà dành cho những bạn nào đã có chai Full rồi nhưng vẫn muốn có thêm một ống chiết để có thể mang theo mỗi khi đi ra ngoài.

  • Chiết bằng ống xi lanh

Đầu tiên hãy chuẩn bị cho mình một ống chiết dạng xịt hoặc dạng lăn để dễ sử dụng và một ống xi lanh 10ml (ống xi lanh đã bỏ mũi kim ra rồi nhé).

Bước 1: Mở nắp chai và tháo nắp vòi xịt chai nước hoa ra.

Bước 2: Đặt ống xi lanh vào ống vòi xịt chai nước hoa sao cho khớp nhau. Sau đó kéo từ từ ống xi lanh theo chiều thẳng đứng để hút nước hoa từ chai gốc sang. Đừng kéo nhanh quá vì sẽ khiến cho áp suất trong ống bị hụt đi và nước hoa kéo lên sẽ không được nhiều.

Bước 3: Bơm phần nước hoa đã rút ra được vào chai chiết mà mình đã chuẩn bị sẵn.

Cách chiết này sẽ tránh khả năng mất mùi cũng như lãng phí nước hoa nhất. Không quá khó, chỉ cần tỉ mỉ chút xíu thôi nhé.

Chiet Nuoc Hoa

  • Chiết bằng vòi chiết

Ở cách này các bạn cần phải có một vòi chiết nước hoa. Các bạn có thể mua vòi chiết này ở các trang thương mại điện tử như lazada, shopee…

Bước 1: Mở nắp chai và tháo nắp vòi xịt chai nước hoa ra.

Bước 2: Gắn vòi chiết vào vòi xịt của chai nước hoa cho khớp vào nhau.

Bước 3: Kê miệng ống chiết vào vòi chiết và nhấn nút liên tục cho đến khi gần đầy ống thì thôi.

Cách này thì dễ thực hiện hơn cách trên. Nhưng sẽ có những vòi xịt chai nước hoa không được khớp với vòi chiết cho lắm nên khi bạn sử dụng sẽ ít nhiều làm văng nước hoa ra ngoài. Nên các bạn lưu ý khi sử dụng cách chiết này nhé.

Chiet Nuoc Hoa Missi

  • Xịt trực tiếp

Có một số chai nước hoa thiết kế rất cầu kì và bạn không thể mở nắp chai để chiết nước hoa như hai cách trên được. Thì chỉ có một cách duy nhất đó là bạn phải xịt trực tiếp chai nước hoa này vào ống cần chiết sang.

Bước 1: Đặt vòi xịt chai nước hoa vuông góc 90 độ vào miệng ống chiết.

Bước 2: Khi đã kê vòi xịt đúng vị trí thì nhấn nút xịt liên tục cho đến khi gần đầy ống chiết thì thôi.

Cách này thì không cần phải cầu kì nhưng các bạn hãy cẩn thận mỗi khi thực hiện nhé. Vì có thể sẽ hao hụt một chút nước hoa đấy.

Chiet Nuoc Hoa Missi Perfume

Qua những thông tin mình chia sẻ hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nước hoa chiết, cũng như biết cách chiết nước hoa như thế nào. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng mà mỗi bạn nên cân nhắc và quyết định có nên sử dụng nước hoa chiết hay không nhé. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một mùi hương ưng ý.

————————-

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *